Tư vấn, nhận thiết kế quán bán hàng, tiệm trà chanh, cafe container theo yêu cầu, giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay con người không chỉ có nhu cầu ăn uống, mua sắm sinh hoạt hàng ngày kèm theo các dịch vụ giải trí cho nhu cầu thiết yếu, sân chơi thể thao, không gian uống nước để chém gió sau những giờ làm việc căng thẳng, Chính vì vậy, một số sản phẩm của Huy Thắng container được sản xuất ra đời đáp ứng nhu cầu thực tiễn đó là Quán bán hàng container, Trà chanh container, cafe container... Với những thùng container vận tải hàng hóa đã qua sử dụng Huy Thắng container chúng tôi cải tạo, thiết kế ra những chiếc container thành quán bán hàng vô cùng độc đáo & bắt mắt tạo không gian mới mẻ thu hút giới trẻ hiện nay.Tuy chưa được sử dụng rộng rãi nhưng những quán bán hàng bằng container đang mang lại những tín hiệu tích cực thu hút khách hàng với ý tưởng cực kỳ hứa hẹn. Với mẫu mã đa dạng, tính bền bỉ, đẹp, dễ dàng di chuyển, sơn theo ý tưởng rất bắt mắt, giá thành lại hợp lý chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.
Ngoài sản phẩm Quán bán hàng, tiệm trà chanh, cafe container chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm khác như: Container văn phòng 20feet, 40feet, Công ten nơ rỗng, kho chứa hàng 10ft, 20ft, 40ft.

Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu các sản phẩm container (Công ten nơ) hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí:Hotline & Zalo: 0354123233 MR.CHíNH
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG
Đ/C: Km số 2 – Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Nhận xét